Máy làm đá

Máy làm đá sạch giá rẻ, uy tín nhất thị trường

Đá viên đã trở thành một trong những thành phần không thể thiếu khi pha chế trà sữa, trà chanh hoặc các loại đồ uống giải khát khác. Việc cho thêm một vài viên đá vào ly nước của bạn sẽ đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái dưới thời tiết nắng nóng. Và máy làm đá là thiết bị giúp bạn tạo đá một cách nhanh chóng hơn khi sử dụng tủ lạnh để đông đá.

Tuy nhiên, liệu máy làm đá công nghiệp và máy làm đá thông thường, dòng sản phẩm nào sẽ giúp bạn đạt hiệu quả hơn khi kinh doanh? Bạn có biết địa điểm hay thương hiệu nào bán máy làm đá sạch giá rẻ lại uy tín không?

Trong bài viết này, Uni Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu về điểm khác nhau của máy làm đá công nghiệp và máy làm đá thông thường cùng nguyên lý hoạt động thú vị của những chiếc máy làm đá sạch này nhé!

1. Máy làm đá công nghiệp có gì khác so với máy làm đá thông thường?

Nếu so sánh giữa 2 dòng máy làm đá sạch là máy làm đá công nghiệp và máy làm đá thông thường thì sẽ có khá nhiều sự khác biệt đấy. Hãy cùng Uni Việt Nam điểm qua những sự khác biệt dưới đây.

a. Máy làm đá công nghiệp nhanh hơn so với máy làm đá thông thường

Đối với máy làm đá công nghiệp, thời gian sản xuất ra đá viên có phần nhanh hơn máy làm đá sạch thông thường. Máy làm đá công nghiệp thường làm việc với công suất lớn, từ 1000W cho đến hơn 4700W. Với công suất này, không chỉ thời gian làm việc, tạo ra đá viên nhanh hơn gấp nhiều lần mà còn cung cấp số lượng đá viên nhiều hơn. Đó chính là điểm khác nhau thứ hai giữa máy làm đá công nghiệp và máy làm đá viên thông thường.

b. Máy làm đá công nghiệp cung cấp lượng đá viên lớn

Máy làm đá sạch công nghiệp có thùng chứa đá lớn. Vì có nhiều loại máy làm đá công nghiệp nên khối lượng đá được sản xuất cũng khác nhau, tùy vào đời máy và mục đích sử dụng. Máy làm đá công nghiệp có thể sản xuất từ 60kg đến 900kg trong một ngày.

Máy làm đá sạch cung cấp lượng đá viên lớn
Máy làm đá sạch cung cấp lượng đá viên lớn

c. Tiết kiệm điện năng, đảm bảo vệ sinh

Vì số lượng đá lớn và thời gian tạo đá nhanh nên người dùng không cần sử dụng máy làm đá lạnh nhiều lần trong một ngày. Hơn hết, nguồn nước được sử dụng trong hệ thống bơm nước của máy làm đá lạnh công nghiệp đều là nước sạch, đã qua xử lý. Máy làm đá sạch công nghiệp không chỉ đảm bảo vệ sinh cho người dùng mà còn tiết kiệm điện năng đến mức tối đa.

d. Phù hợp với kinh doanh lĩnh vực F&B

Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 dòng máy này khi máy làm đá công nghiệp có phần chiếm ưu thế hơn hẳn trong việc kinh doanh lĩnh vực F&B.

Nếu bạn thắc mắc kinh doanh F&B là gì thì bạn có thể hiểu đơn giản rằng đây là thuật ngữ chỉ các dịch vụ kinh doanh nhà hàng và quầy uống.

Vậy thì tại sao máy làm đá công nghiệp lại phù hợp hơn trong kinh doanh F&B? Thật dễ hiểu vì với 3 ưu điểm trên: thời gian làm đá nhanh, số lượng đá viên lớn và sự tiết kiệm, an toàn vệ sinh đã giúp cho chiếc máy làm đá sạch công nghiệp này được sử dụng phổ biến trong quán cà phê, trà sữa, nhà hàng,…

Đá viên là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực pha chế đồ uống
Đá viên là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực pha chế đồ uống

2. Nguyên lý hoạt động của máy làm đá công nghiệp

Máy làm đá công nghiệp có nguyên lý hoạt động khá phức tạp so với các dòng máy làm đá lạnh thông thường. Quá trình vận hành được thực hiện như sau:

  • Từ nguồn nước có sẵn hoặc đã qua máy lọc, nước được bơm trực tiếp lên bồn chứa nước.
  • Tiếp theo, nước trong bồn chứa được cấp tự động vào thùng chứa trước khi làm nước đá.
  • Sau đó, nước lại tiếp tục chảy vào các khuôn đá được làm bằng inox và thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Hệ thống đông đá của máy hoạt động bằng cơ chế sử dụng môi chất lạnh.
  • Và khi nước đá đã đông đặc kín ống đá, máy tự động chuyển sang chế độ xả đá. Lúc này chúng ta có thể sử dụng đá đã được xả ra khay.
Nguyên lý hoạt động của máy làm đá
Nguyên lý hoạt động của máy làm đá

3. Các loại máy làm đá giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay

4. Mua máy làm đá sạch ở đâu?

Các loại máy làm đá sạch, giá rẻ, uy tín hiện đang được bán tại nhiều cửa hàng phân phối trên toàn quốc của Uni Việt Nam. Nhà cung cấp Uni Việt Nam xin đảm bảo chất lượng của sản phẩm cùng chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Uni Việt Nam là người bạn đồng hành trong hành trình kinh doanh của mình!

Máy làm đá của Uni Việt Nam
Máy làm đá của Uni Việt Nam

Để biết thêm về các sản phẩm máy làm đá đến từ Uni Việt Nam, vui lòng:

  • Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm qua Hotline: 19009207
  • Truy cập vào fanpage của Uni Việt Nam để cập nhật các thông tin hữu ích về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi hấp dẫn khi mua hàng.
Shopping Cart