Thiết bị pha chế

Thiết bị pha chế cho quán trà sữa gồm những gì? Chi phí đầu tư bao nhiêu?

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể bắt gặp được một quán trà sữa với đa dạng các loại đồ uống phù hợp với giới trẻ. Có thể thấy rằng, kinh doanh trà sữa đã dần trở thành một mô hình được khá nhiều người lựa chọn để đầu tư. Vậy để kinh doanh thành công với mô hình này thì quán trà sữa cần đến các loại thiết bị pha chế như thế nào? Chi phí đầu tư cho các thiết bị pha chế trà sữa là bao nhiêu? Hãy cùng Uni Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết bị pha chế trà sữa cần những gì?
Thiết bị pha chế trà sữa cần những gì?

1. Bộ thiết bị pha chế trà sữa không thể thiếu 

Để kinh doanh thành công mô hình đồ uống là trà sữa thì bộ thiết bị pha chế là thứ không thể thiếu trong cửa hàng. Chúng bao gồm những loại máy pha chế sau:

  • Nồi nấu trân châu tự động
  • Máy đo định lượng đường
  • Máy sục sữa áp suất cao
  • Máy lắc cốc trà sữa
  • Máy dập nắp cốc tự động
  • Máy định lượng bột

Với mỗi một loại thiết bị được kể trên, chúng có thể hỗ trợ tối ưu và tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho cửa hàng trong từng giai đoạn pha chế. Đồng thời những thiết bị pha chế này còn giúp cửa hàng trà sữa tăng năng suất hoạt động và chất lượng phục vụ khách hàng tại quán.

1.1 Nồi nấu trân châu tự động

Trân châu chính là loại topping hot trend mà càng ngày càng được nhiều thanh thiếu niên yêu thích bởi vị ngọt, dai, mềm và mùi hương hấp dẫn của chúng. Để đảm bảo hương vị và tiết kiệm thời gian, nồi nấu trân châu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Đặc biệt, các thiết bị pha chế nồi nấu trân châu tự động Unibar 5L UBN-5Lnồi nấu trân châu tự động Unibar 16L UBN-16L đến từ nhà Uni Việt Nam chắc chắn có thể làm tốt được công đoạn quan trọng này.

2 dòng thiết bị pha chế này đều là sản phẩm tự động với 4 chức năng chính: Đun sôi nước, thêm nguyên liệu, nấu trân châu và ủ trân châu. Khi sử dụng nồi nấu trân châu, cửa hàng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian so với việc nấu thủ công.  Đặc biệt nồi nấu trân châu tự động 5L Unibar UBN-5L còn có chế độ ủ ôn giúp giữ cho trân châu luôn ở trạng thái mềm dẻo cả ngày và luôn giữ được độ ấm ở mức cần thiết. 

Nồi nấu trân châu tự động là thiết bị pha chế trà sữa thiết yếu
Nồi nấu trân châu tự động là thiết bị pha chế trà sữa thiết yếu

1.2 Máy đo định lượng đường 

Lý do mà máy định lượng đường nằm trong những thiết bị pha chế không thể thiếu là máy cho ra lượng đường chính xác, rút ngắn thời gian đong đếm và giúp cho đồ uống luôn đạt chất lượng đồng đều nhất trong mọi ly trà sữa.

Đường được các quán trà sữa sử dụng khi pha chế là dạng đường nước. Vì vậy, sẽ rất mất thời gian để các cửa hàng có thể đong đo chính xác lượng đường cho từng cốc trà sữa. Do đó, các dòng máy đo định lượng đường được xem là công cụ hỗ trợ rất tốt cho vấn đề này. Hiện nay máy đo định lượng đường Unibar UB-16máy đo định lượng đường Unibar UB-18 đến từ nhà Uni Việt Nam là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng trà sữa lựa chọn và tin dùng.

Máy đo định lượng đường Unibar UB-16UB-18 có thể giúp các cửa hàng trà sữa tiết kiệm thời gian khi pha chế và đo lượng đường chính xác hơn. Từ đó giúp cửa hàng giữ vững được hương vị của từng cốc trà sữa.

Máy đo định lượng đường Unibar UB-16 - Thiết bị pha chế không thể thiếu cho quán trà sữa
Máy đo định lượng đường Unibar UB-16 – Thiết bị pha chế không thể thiếu cho quán trà sữa

1.3 Máy sục sữa áp suất cao

Nếu muốn làm cho những ly đồ uống thêm phần bồng bềnh và hấp dẫn thì máy sục sữa là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bạn đấy. Máy sục sữa là thiết bị giúp cửa hàng trà sữa kinh doanh đa dạng hơn các loại đồ uống. Ngoài ra, thiết bị này cũng hỗ trợ cho cửa hàng về mặt thời gian và công sức khi pha chế các loại đồ uống cần lớp bọt sữa phía trên. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong các quán cafe, nó rất quan trọng trong việc tạo nên những ly Cappuccino, Latte thơm ngon, đẹp mắt.

Trên thị trường hiện nay, máy sục sữa áp suất cao Unibar UB-2500máy pha chế nhanh chóng, chính xác và có độ an toàn cao, được nhiều cửa hàng kinh doanh trà sữa, quán cafe sử dụng.

Máy sục sữa áp suất cao Unibar UB-2500
Máy sục sữa áp suất cao Unibar UB-2500

1.4 Máy lắc cốc trà sữa

Để đảm bảo và nâng cao chất lượng của một ly trà sữa thì công đoạn lắc cốc trà sữa cũng vô cùng quan trọng. Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 là chìa khóa giúp cho các nhà kinh doanh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các cửa hàng trà sữa sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức cho công đoạn này nữa vì chỉ cần cài đặt và ấn nút là thiết bị sẽ thực hiện thao tác lắc cốc. Ngoài ra, máy còn lắc được cả 2 bình cùng lúc, giúp năng suất pha chế của cửa hàng tăng lên gấp đôi, gấp ba so với khi không sử dụng.

Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 - Thiết bị pha chế với chức năng hỗ trợ lắc trà sữa
Máy lắc cốc trà sữa Unibar UB-LC2 – Thiết bị pha chế với chức năng hỗ trợ lắc trà sữa

1.5 Máy dập nắp cốc tự động 

Trước đây, hầu hết những quán trà sữa đều sử dụng những loại cốc nhựa có nắp được lắp thủ công. Tuy nhiên, những nắp cốc nhựa này thường không được chặt, khít và rất dễ khiến trà sữa trong cốc bị đổ hoặc sánh ra ngoài. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc máy dập nắp cốc tự động hiện nay là vô cùng quan trọng với các quán trà sữa.

Máy dập nắp cốc tự động Unibar UB-95 giúp người bán có những ly đồ uống được dập nắp cốc tự động, tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn đối với người sử dụng. Đặc biệt, máy dập nắp cốc tự động Unibar UB-95 dễ dàng sử dụng,  phần nắp dập chắc chắn và thời gian dập cũng cực kỳ nhanh chóng.

Máy dập nắp cốc trà sữa là thiết bị pha chế chuyên dụng cần thiết 

Máy dập nắp cốc trà sữa là thiết bị pha chế chuyên dụng cần thiết

1.6 Máy định lượng bột

Không quá phổ biến như những chiếc máy khác nhưng máy định lượng bột vẫn là thiết bị pha chế mà bạn nên có đồ uống chủ lực của quán là trà sữa.

Với Máy định lượng bột Unibar UB-22, người dùng có thể dễ dàng pha chế trà sữa mà không mất nhiều thời gian đong bột sữa. Với 15 mức độ ra bột từ nhỏ đến lớn, mỗi mức cách nhau 5g, tùy thuộc vào mục đích pha chế mà người dùng có thể dễ dàng có được lượng bột phù hợp.

Máy định lượng bột Unibar UB-22
Máy định lượng bột Unibar UB-22

2. Chi phí đầu tư thiết bị pha chế trà sữa hết bao nhiêu?

Chắc chắn sau một hồi tìm hiểu về máy pha chế không thể thiếu trong cửa hàng trà sữa thì bạn hẳn là đang phân vân khi không biết được chi phí mà mình cần phải đầu tư vào những thiết bị pha chế này là khoảng bao nhiêu. Uni Việt nam sẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin về giá thành của các sản phẩm trên theo thị trường hiện nay.

Chi phí để sở hữu trọn bộ thiết bị pha chế trà sữa chuyên dụng
Chi phí để sở hữu trọn bộ thiết bị pha chế trà sữa chuyên dụng

Tổng chi phí đầu tư cho các thiết bị pha chế trà sữa vào khoảng 20,000,000đ cho đến 40,000,000đ tùy thuộc vào thiết bị khác nhau. Phụ thuộc vào mục tiêu cũng như kế hoạch kinh doanh mà bạn sẽ có những tiêu chí lựa chọn thiết bị pha chế phù hợp. 

Dĩ nhiên, không bắt buộc phải đầu tư toàn bộ các thiết bị pha chế nếu bạn đảm bảo được công suất hoạt động của quán trà sữa nếu pha chế thủ công. Nhưng để đảm bảo chất lượng đồ uống, tiết kiệm một cách lâu dài và sử dụng an toàn thì Uni Việt Nam khuyên bạn nên sở hữu trọn bộ 5 máy pha chế cần thiết trên. 

 

3. Trọn bộ máy pha chế trà sữa Unibar – Giải pháp hoàn hảo cho kinh doanh đồ uống

 

Uni Việt Nam tự hào là thương hiệu được các nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị, dụng cụ pha chế. 

Với trọn bộ máy pha chế trà sữa Unibar, các nhà kinh doanh tương lai sẽ không còn lo lắng về chi phí thuê nhân lực, sẽ không còn phải tốn thời gian pha chế mà sẽ luôn đảm bảo được chất lượng đồ uống đồng đều, gia tăng trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy doanh số. Bên cạnh đó,với chính sách hoàn trả sản phẩm trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất và bảo hành trong 1 năm, bảo trì trọn đời, Uni Việt Nam sẽ giúp bạn có thể an tâm khi sử dụng. 

Để biết thêm về các sản phẩm máy pha chế đến từ Uni Việt Nam, vui lòng:

  • Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm qua Hotline: 19009207.
  • Truy cập vào fanpage của Uni Việt Nam để cập nhật các thông tin hữu ích về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi hấp dẫn khi mua hàng.
Shopping Cart