5 lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy dập cốc trà sữa và cách khắc phục

5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy dập cốc trà sữa và cách khắc phục

Máy dập cốc trà sữa Unibar UB-95 đã và đang là sản phẩm được đánh giá là không thể thiếu trong kinh doanh đồ uống. Máy dập nắp cốc trà sữa có thể mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực hỗ trợ. Tuy nhiên, trước khi sở hữu một chiếc máy dập cốc trà sữa cho công việc kinh doanh của mình, có những lưu ý, mẹo nhỏ mà bạn cần lưu tâm tới đấy! Hãy tìm hiểu đôi chút về 5 lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy dập cốc trà sữa và cách khắc phục cùng với Uni Việt Nam nhé!

I. Nguyên lý hoạt động của máy dập cốc trà sữa

Máy dập cốc trà sữa dòng thiết bị dễ dàng sử dụng khi có bảng điều khiển và hướng dẫn rõ ràng, giúp người dùng nắm bắt được hoạt động của máy. Máy dập cốc trà sữa hoạt động dựa trên nguyên lý ép nhiệt. Màng nhựa được làm nóng chảy thành keo và dính vào miệng cốc, thay thế cho keo hoặc tạp chất làm dính. Vì màng bọc làm từ loại nhựa an toàn đối với người sử dụng nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm nếu như nghĩ rằng sản phẩm có thể ảnh hưởng tới thức uống hoặc sức khỏe của khách hàng.

Điển hình là dòng máy dập cốc trà sữa Unibar UB-95 đến từ nhà Uni Việt Nam là thiết bị vận hành thao tác tự động 100% mà không cần sự tác động của con người. Máy hỗ trợ thực hiện đủ các công đoạn từ đẩy ly vào khuôn cho đến dập ly và nhả ly. Nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng đặc biệt, thiết bị sẽ giúp bạn rút ngắn hoàn toàn thời gian thực hiện và tiết kiệm nhân lực chuẩn bị.

Máy dập cốc trà sữa hoạt động theo nguyên lý ép nhiệt
Máy dập cốc trà sữa hoạt động theo nguyên lý ép nhiệt

II. Lưu ý khi sử dụng máy dập cốc trà sữa

Máy dập cốc trà sữa là loại máy chuyên dụng dành cho những người muốn kinh doanh, mở cửa hàng trà sữa, đồ uống các loại. Dù là dòng sản phẩm được đánh giá là dễ sử dụng nhưng chúng ta không nên chủ quan mà quên đi những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy dập cốc trà sữa

  • Tuyệt đối không để phần động cơ máy dính nước
  • Không để nhiệt độ quá cao khi sử dụng tránh làm biến dạng cốc
  • Kiểm tra dây điện, bộ phận máy móc đầy đủ trước khi sử dụng
  • Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy
  • Bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ

Những lưu ý khi sử dụng máy được kể trên sẽ giúp cho máy dập cốc trà sữa hoạt động tốt hơn, bền hơn và an toàn hơn.

Lưu ý khi sử dụng máy dập cốc trà sữa
Lưu ý khi sử dụng máy dập cốc trà sữa

Có thể bạn quan tâm:

III. 5 lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy dập cốc trà sữa

Muốn hiểu rõ hơn về chiếc máy dập cốc trà sữa, bạn sẽ cần dành ra khá nhiều thời gian để lướt web và ghi chú. Trong bài viết này Uni Việt Nam giúp bạn tìm hiểu 5 lỗi người dùng thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy dập cốc trà sữa đã được tổng hợp:

Lỗi 1: Nhiệt độ hiển thị bị vượt quá so với cài đặt 

Lỗi này thường xảy ra khi bo mạch chính bị hỏng. Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này là thay thế bo mạch chính của máy dập cốc trà sữa.

Lỗi 2: Màng dập cốc không nằm trong khe mắt nhận

Khắc phục lỗi này bằng cách Đặt màng dập vào khe mắt nhận, sao cho các chấm đen màng dập đi qua mắt nhận cảm biến.

Lỗi 3: Màng dập không chắc chắn, bị hở

Khi xuất hiện lỗi này, bạn cần kiểm tra lại chất liệu cốc có phù hợp với màng dập không. Nếu không thì bạn sẽ phải thay loại màng dập cho phù hợp với cốc.

Lỗi 4: Máy không tự động dập cốc

Trường hợp này rất có thể nút tự động không được bật. Bạn cần nhấn và giữ nút Tự động trong ba giây để bật đèn

Lỗi 5: Hình in màng cốc không nằm chính giữa cốc

Khắc phục bằng cách điều chỉnh vị trí mắt nhận, hướng lên hoặc xuống để căn hình in màng cốc cho chính xác.

Một chiếc máy dập cốc trà sữa được sử dụng trong thời gian dài cũng có thể gặp phải một số lỗi cơ bản. Như trên là 5 lỗi mà bạn có thể sẽ gặp và cách khắc phục chúng nhanh chóng, an toàn. 

5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy dập cốc trà sữa và cách khắc phục
5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy dập cốc trà sữa và cách khắc phục

Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích về các sản phẩm máy dập cốc trà sữa. Mong rằng bạn sẽ dành ra một chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu, ghi nhớ để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm máy dập cốc trà sữa.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm máy dập cốc trà sữa Unibar UB-95 vui lòng:

  • Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm qua Hotline: 19009207.
  • Truy cập vào fanpage Uni Việt Nam để cập nhật các thông tin hữu ích về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi hấp dẫn khi mua hàng.

Shopping Cart