Hành trình sẻ chia của Uni Việt Nam

“Hành trình sẻ chia” là chuyến thiện nguyện được tổ chức bởi công ty Uni Việt Nam, hướng đến sự phát triển một xã hội tốt đẹp. Với mục tiêu hướng về cộng đồng, hàng năm, Công ty đều trích riêng một khoản kinh phí để giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những địa phương còn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra hoạt động này còn tác động sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty, làm khơi dậy tinh thần yêu thương và xây dựng tình cảm, trách nhiệm đối với với xã hội.

Vào ngày 11, 12/9 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức thành công chuyến đi thiện nguyện đến các trường từ cấp mầm non đến trung học tại 2 huyện Lâm Bình và Yên Sơn thuộc tỉnh Tuyên Quang. Tại đây, Uni Việt Nam đã trao tặng những món quà thiết thực để có thể giúp đỡ các em nhỏ trong học tập và ngay cả đời sống hàng ngày, bởi lẽ đầu tư cho giáo dục và trẻ em chính là xây dựng tương lai cho một xã hội tươi sáng hơn.  

Tại huyện Lâm Bình, Uni đã có mặt tại Trường Mầm non Lăng Can để trao tận tay những món quà mang giá trị thiết thực đến 10 trường mầm non trên địa bàn huyện: trao tặng tiền hỗ trợ kinh phí nuôi 100 em học sinh khó khăn trong vòng 1 năm học, nồi nấu cháo để các em sẽ có những bữa ăn ngon, set đồ làm bánh để cô và trò sẽ có thêm được những hoạt động bổ ích. Và hơn hết, những chiếc bánh Trung thu Vikido do toàn thể nhân viên Công ty tự tay làm chính là món quà tinh thần to lớn để có thể trực tiếp gửi gắm những tâm tình đến các em.

Ngày 12/9, Uni Việt Nam tiếp tục đến trường mầm non Hùng Lợi và trao tặng: 10 TV 55 inch cùng 10 tủ nấu cơm, 10 bếp ga, 100 bộ giáo dục Steam cho 29 trường mầm non, 2 trường Tiểu học và 1 trường Trung học trên địa bàn huyện Yên Sơn.

Trong định hướng tương lai, Công ty Uni Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

Xin chân thành cảm ơn Đoàn từ thiện Yên Bình (Hải Phòng), Công ty cổ phần tập đoàn hóa mỹ phẩm Aikomi, Công ty TNHH Binzi, Team Ăn vặt cùng bà Tuyết đã đồng hành cùng Uni Việt Nam để có được một chuyến thiện nguyện thành công, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chuyến đi Hành trình sẻ chia của Uni Việt Nam

Shopping Cart