Máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-28 có gì khác biệt so với UNIBAR UB-10?

Máy nước nóng pha chế - Máy đun nước tự động Unibar UB-28

Hai dòng máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-28 và UNIBAR UB-10 đến từ nhà Uni Việt Nam được đánh giá là các sản phẩm máy nước nóng pha chế tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cả hai dòng máy đều sở hữu cho mình những đặc điểm vô cùng nổi trội và là sự lựa chọn của rất nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, trà sữa.

Là hai phiên bản khác nhau của máy nước nóng pha chế, chính vì vậy, mỗi máy cũng có cho mình những điểm riêng như là về thiết kế, chất liệu,… Để có thể lựa được cho mình một chiếc máy phù hợp nhất, hãy cùng Uni Việt Nam đi tìm hiểu về sự khác nhau của hai dòng máy đun nước nóng pha chế này nhé.

Máy nước nóng pha chế - Máy đun nước tự động Unibar UB-28
Máy nước nóng pha chế – Máy đun nước tự động Unibar UB-28

Có thể bạn quan tâm:

1. So sánh máy đun nước nóng trực tiếp UNIBAR UB-28 và UNIBAR UB-10 

Hai sản phẩm máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-28 và UNIBAR UB-10 dù cùng đến từ nhà Uni Việt Nam nhưng chúng lại có một số điểm khác nhau. Mỗi dòng máy đều được thiết kế với các tính năng khác nhau. Cụ thể là:

1.1 Lượng nước đun xả

– Đối với máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-10 thì lượng nước đun xả lên tới 35L/giờ cao hơn so với máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-28 bởi UNIBAR UB-28 chỉ sở hữu lượng nước đun xả 30L/giờ.

1.2. Công suất

– Máy đun nước nóng tự động UNIBAR UB-10 có công suất là 2500W.

– Máy đun nước nóng tự động UNIBAR UB-28 có công suất là 2000W.

Video so sánh trực tiếp Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-28 và UB-10

1.3. Thiết kế và chất liệu

– Cả hai dòng máy đều có chất liệu là Inox, tuổi thọ cao, chịu nhiệt rất tốt và sẽ không dễ bị xuống cấp theo thời gian sử dụng. 

– Tuy nhiên về thiết kế thì dòng UNIBAR UB-28 thì đã được tối giản hơn rất nhiều so với UNIBAR UB-10. Vỏ máy được làm mỏng hơn nên trọng lượng máy UNIBAR UB-28 chỉ còn 6kg và sơn màu đen để tạo cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn và dễ phân biệt với UNIBAR UB-10 có màu bạc. 

– Một điểm khác biệt trong thiết kế của máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-28 là van giảm áp đã được hạ xuống. Thiết kế này rất thuận tiện cho người sử dụng khi cần vệ sinh máy, đồng thời giúp máy không bị đọng nước dưới đáy.

2. Vậy đâu là Máy đun nước nóng trực tiếp tốt nhất trong pha chế? 

Sản phẩm UNIBAR UB-10 có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người hoạt động kinh doanh cafe, trà sữa bởi đây là sản phẩm đầu tiên về máy nước nóng pha chế được nhà Uni Việt Nam tung ra thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn những dòng máy khác nên UNIBAR UB-10 nhanh chóng chiếm được sự tin dùng ở nhiều quán cafe và trà sữa.

Còn đối với máy UNIBAR UB-28, đây là mẫu máy nước nóng pha chế mới nhất hiện tại. Như các bạn có thể thấy, từ công suất đến lượng nước đun xả của dòng máy này đều đã được giảm xuống. 

Máy đun nước giữ nhiệt - Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-10
Máy đun nước giữ nhiệt – Máy đun nước nóng tự động Unibar UB-10

Theo nghiên cứu thì một số quán cafe, trà sữa hiện nay có nhu cầu sử dụng một dòng máy với đầy đủ tính năng như bản UNIBAR UB-28. Họ không hướng đến một dòng máy có công suất cao như UNIBAR UB-10. Với công suất 2000W và lượng nước đun xả ổn định, liên tục 30L/giờ thì chúng vẫn có thể đáp ứng đủ được cho các lượng khách ở mọi mức độ. Vì vậy, máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-28 ra đời chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cho những người muốn kinh doanh đồ uống.

Nhìn chung, cả hai máy nước nóng pha chế UNIBAR UB-10 và UNIBAR UB-28 đều đang là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Không chỉ bởi công dụng tuyệt vời mà máy mang lại, bên cạnh đó, đơn vị cung cấp Uni Việt Nam của hai máy này cũng được coi là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực thiết bị làm bánh và pha chế chuyên nghiệp.

Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng máy của mỗi người thì có thể lựa chọn một trong hai loại máy đun nước nóng pha chế này để phục vụ tốt và phù hợp nhất cho cửa hàng của mình.

3. Lưu ý khi lựa chọn máy nước nóng pha chế

Máy nước nóng pha chế là một thiết bị chuyên dụng trong pha chế. Vì vậy, để lựa chọn được cho cửa hàng của mình một dòng máy phù hợp nằm trong danh sách hai sản phẩm đến từ nhà Uni Việt Nam bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Bạn cần xác định được lượng khách hàng của quán để có thể lựa chọn được một chiếc máy với công suất và lượng nước đun xả phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu trong cửa hàng. Nếu cửa hàng của bạn rất đông khách thì bạn có thể cân nhắc đến Unibar UB-10, còn nếu cửa hàng của bạn lượng khách từ trung bình đến đông thì nên chọn Unibar UB-28.
  • Về kích thước, khối lượng: Quầy pha chế có thể sẽ đặt nhiều loại máy móc, vì vậy một chiếc máy có kích thước vừa vặn, không chiếm quá nhiều diện tích sẽ là sự lựa chọn không tồi cho cửa hàng của bạn đấy. Trong trường hợp này thì cả hai dòng máy của nhà Uni Việt Nam đều có thể đáp ứng được.
Máy đun nước tự động Unibar UB-28
Máy đun nước tự động Unibar UB-28

Với hai lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ xác định được Unibar UB-10 hay Unibar UB-28 đâu mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cửa hàng của bạn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm máy đun nước nóng trực tiếp UNIBAR UB-28UNIBAR UB-10 vui lòng:

  • Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm qua Hotline: 19009207
  • Truy cập vào fanpage của Uni Việt Nam để cập nhật các thông tin hữu ích về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi hấp dẫn khi mua hàng.
Shopping Cart