Khuôn làm bánh mì sandwich là một trong những dụng cụ làm bánh không thể thiếu trong gian bếp nếu bạn muốn làm nên những chiếc bánh sandwich thơm ngon, chất lượng. Ngày nay, có rất nhiều loại khuôn nướng bánh mì sandwich, điều này làm bạn gặp khó khăn khi không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Nội dung dưới đây, Uni Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dụng sản phẩm khuôn làm bánh mì sandwich tiêu chuẩn 450Gram Unibaker MB297 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
1. Khuôn làm bánh mì sandwich tiêu chuẩn 450Gram Unibaker MB297
Khuôn làm bánh mì sandwich hay còn được mọi người biết đến là khuôn làm bánh mì gối. Đây là một loại khuôn hỗ trợ người dùng nướng bánh mì sandwich bằng lò nướng. Dưới đây, Uni Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin nổi bật về chiếc khuôn làm bánh mì sandwich tiêu chuẩn 450Gram Unibaker MB297 hot nhất hiện nay.
1.1. Thiết kế
Khuôn làm bánh sandwich 450Gram đến từ Uni Việt Nam có thiết kế dạng vân nổi lượn sóng vô cùng hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, khuôn còn được phủ lên lớp chống dính cao cấp với ánh hồng độc đáo, có một không hai trên thị trường. Điều này làm bề mặt khuôn có tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên một chiếc khuôn có tổng thể vô cùng đẹp mắt.
1.2. Chất liệu
Khuôn làm bánh mì gối tại Uni Việt Nam được làm từ chất liệu thép carbon cao cấp, có độ bền cao, không bong tróc và khả năng chống ăn mòn tốt.
Đồng thời, khuôn làm bánh mì sandwich còn sở hữu khả năng khuếch tán nhiệt đều. Điều này giúp bánh được nướng chín đểu bằng nhiệt tích trữ bên trong, giữ nguyên hương vị và đầy đủ các chất dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu.
Đặc biệt hơn hết, khuôn từ chất liệu thép carbon có khả năng tỏa nhiệt nhanh, giúp tiết kiệm thời gian nướng bánh.
1.3. Khả năng chống dính
Về khả năng chống dính, khuôn nướng bánh sandwich 450Gram Unibaker MB297 được phủ lớp chống dính cao cấp cùng với thiết kế vân sóng nổi giúp việc lấy bánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng nhờ vào khả năng chống dính nên việc vệ sinh khuôn sau khi nướng cũng vô cùng đơn giản.
1.4. An toàn
Khuôn nướng bánh mì sandwich tiêu chuẩn 450Gram Unibaker MB297 an toàn với lò nướng ở nhiệt độ cao. Khuôn có khả năng chịu nhiệt tốt, khi sử dụng bạn không phải lo về các vấn đề cháy nổ.
Trong quá trình nướng khuôn sẽ không gây ra các phản ứng hóa học nên sẽ không làm ảnh hưởng đến bánh cũng như sức khỏe người dùng.
Khuôn được làm từ thép carbon cao cấp, không chứa các hợp chất gây hại cho con người như PTFE, PFOA, APEO nên rất an toàn với người dùng.
Ngoài ta, khuôn với cấu trúc bo tròn các góc giúp người dùng tránh được các xây xước hoặc chảy máu khi không may va chạm mạnh trong quá trình sử dụng.
2. Mua khuôn làm bánh mì sandwich ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm kinh doanh dụng cụ bánh nói chung hay khuôn nướng bánh mì sandwich nói riêng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp khó khăn khi không biết chọn địa chỉ nào uy tín để sở hữu được một chiếc khuôn làm bánh mì gối chất lượng.
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uni Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp các dụng cụ làm bánh và thiết bị pha chế cần thiết trong ngành F&B uy tín, đáng tin cậy. Với hơn 400 đại lý phân phối trên toàn quốc, chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.
Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn mua khuôn nướng bánh mì sandwich tại Uni Việt Nam:
- Giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm.
- Có độ bền cao và an toàn với người dùng.
- Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng.
3. Cách làm bánh mì sandwich (Bánh mì gối) mềm mịn, thơm ngon tại nhà
Có thể khi nhìn vào, bạn sẽ nghĩ rằng bánh mì sandwich rất khó làm nhưng thực tế thì cách làm lại vô cùng đơn giản. Chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản là bạn đã có thể làm nên những chiếc bánh mì dai mềm, trắng mịn để thưởng thưc vào mỗi buổi sáng.
3.1. Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị
- 290 gam bột làm bánh mì
- 5 gam men instant
- 45 gam bơ
- 90 gam sữa tươi
- 85 gam nước lọc
- 30 gam đường
- 5 gam muối
- Lò nướng
- Khuôn làm bánh mì sandwich
3.2. Các bước thực hiện
Bước 1: Cho nước, sữa tươi, men instant vào chén và khuấy đều cho hỗn hợp trên cho đến khi chúng hòa quyện vào nhau. Sau đó, bạn tiếp tục cho đường và muối vào rồi khuấy đều cho đến khi đường và muối tan ra.
Bước 2: Cho bột bánh mì và hỗn hợp men đã trộn đều phía trên. Sau đó, tiếp tục trộn đều cho đến khi bột kết dính. Tiếp đến, bạn cần bọc kín bột lại và để tầm 15 phút.
Bước 3: Bạn cho khối bột vừa ủ ra bàn và bắt đầu nhào bột. Đầu tiên bạn gấp bột lại và dùng ta ấn và miết bột ra xa. Kế đến là xoay khối bột một góc 90 độ và lặp lại lần lượt hai thao tác trên trong vòng 15 phút.
Bước 4: Đậy kín và ủ bột trong vòng 60 phút ở nhiệt độ thường đến khi nào bột nở gấp đôi.
Bước 5: Nhòa sơ khối bột trong khoảng 1 phút và chia thành 2 phần bằng nhau và vê tròn lại. Tiếp tục đậy kín lại chờ đến 15 phút sau thì cán mỏng dài từng phần bột và gấp hai mép bên lại rồi cuộn tròn.
Sau đó, bạn cho 2 khối bột ấy vào khuôn nướng bánh, dùng tay đè xuống để mặt khối bột tạo thành hình mặt phẳng. Tiếp tục đậy kín lại và ủ bột lần 2 trong 1 tiếng.
Bước 6: Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 phút và cho bánh vào nướng trong 30 phút. Khi nướng xong, bạn đập khuôn bánh xuống bàn và từ từ lấy bánh ra để nguội.
Trên đây là các thông tin chi tiết về khuôn làm bánh mì sandwich 450Gram Unibaker MB297. Nếu bạn có nhu cầu mua khuôn làm bánh để thỏa mãn đam mê của mình, vui lòng liên hệ với Uni Việt Nam qua các cách thức sau:
- Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm qua Hotline: 19009207.
- Truy cập vào fanpage Uni Việt Nam để được tư vấn và cập nhật các thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khi hấp dẫn khi mua hàng.
- Nhắn tin trực tiếp qua khung chat trên website.