Uni Việt Nam tiếp bước em đến trường – Chuyến đi thiện nguyện đến Mộc Châu, Sơn La

Tết Nguyên Đán đang đến gần, đây cũng là thời gian mà đồng bào vùng cao đón tết người Mông bắt đầu vào mùng 1 tháng Chạp. Cái lạnh của vùng cao sát biên giới là cái lạnh buốt giá mà ngay cả người lớn cũng khó lòng chịu được, thế nhưng các em nhỏ ở đây vẫn hàng ngày đến trường khi không có áo ấm, chân không mang giày.

Trẻ em là mầm non của đất nước, ngoài việc được nhà nước và địa phương quan tâm xây dựng cơ sở vật chất khang trang thì các em nhỏ rất cần những tổ chức và cá nhân hỗ trợ những vật dụng cá nhân để có hành trang vững bước trên con đường tới trường. 

Hiểu được trách nhiệm của mình với cộng đồng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Uni Việt Nam đã chuẩn bị những suất quà để gửi tặng đến các em nhỏ tại các điểm trường trên địa bàn xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Mỗi suất quà đều được chuẩn bị đầy đủ ba lô, áo khoác và áo giữ nhiệt, mũ len và khăn len, ủng đi mưa,… giúp các em nhỏ có một mùa đông ấm áp hơn, có ba lô tới trường, có đồ mới vui tết.

Nụ cười của các em nhỏ là động lực to lớn để Uni Việt Nam có thể tiếp tục cố gắng xây dựng những chương trình ý nghĩa, đem những món quà đến những miền xa, giúp đỡ tiếp bước em tới trường.

_________________________

Uni Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đồng chí công an huyện Mộc Châu, công an xã Lóng Sập và các cô giáo tại các điểm trường trên địa bàn xã Lóng Sập đã đón tiếp và hướng dẫn đoàn thiện nguyện rất nhiệt tình. Cảm ơn các đại lý và quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành hợp tác với Uni Việt Nam!

Shopping Cart